Công ty thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

04/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Để thiết kế xây dựng một căn nhà đẹp, yêu cần về thiết kế là quá trình quan trọng. Thể hiện ý tưởng sáng tạo, sản phẩm kiến trúc của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng đầy kinh nghiệm. Kiến trúc xây dựng OPENHOME, nơi hội ngộ những nhà thiết kế xây dựng giỏi, có kinh nghiệm thực tiễn cao. Chúng tôi là Công ty thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương uy tín, chất lượng và đầy sáng tạo!

Công ty thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương


Lý do chọn OPENHOME là nhà thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương?


Công ty thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Thiết kế xây dựng là một giai đoạn khởi đầu quan trọng, nhằm hiện thực hóa ý tưởng cho công trình xây dựng. OPENHOME là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà uy tín nhiều năm tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

OPENHOME với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi công nhà ở, chúng tôi luôn đặt mục tiêu trong thiết kế xây dựng như sau:

Tối ưu hóa sự tiện dụng trong thiết kế

OPENHOME luôn đặt nền tảng tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Đồng thời, làm tăng tính khả dụng tuyệt đối, thiết kế không gian nhà gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ, không lãng phí diện tích cho ngôi nhà…

Đảm bảo tính bền vững

Tính bền vững, chắc chắn luôn được OPENHOME đề cao khi thiết kế. Một kết cấu vững chắc, tính chịu lực, nền móng chắc, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được các hao mòn về thời gian, được thiết kế bên trong và ngoài ngôi nhà một cách hoàn chỉnh.

Tính thẩm mỹ cao

Việc thiết kế xây nhà không đơn giản là đảm bảo công năng sử dụng, mà nó phải hài hòa về mặt thẩm mỹ, không gian sống đẹp. Đó là lý do mà các khách hàng đến với chúng tôi. Định hướng thẩm mỹ được OPENHOME luôn quan tâm và thể hiện bằng kỹ năng thiết kế, với những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Tiết kiệm chi phí là tiêu chí hàng đầu của các khách hàng khi tiếp cận dịch vụ. OPENHOME luôn tiếp thu và ghi nhận ý kiến đó, để đặt ra một mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các loại hình nhà do OPENHOME thiết kế


Công ty thiết kế xây nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Công ty thiết kế xây dựng nhà Bình Dương nhận thi công: thiết kế xây dựng nhà, nhà phố đẹp, hiện đại và chất lượng; thiết kế thi công biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp và thiết kế thi công nhà xưởng, trụ sở, đơn vị và công trình công cộng…

Với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà đẹp, chất lượng cho khách hàng, cam kết đem lại dịch vụ thiết kế xây nhà tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống và diện mạo đô thi tại Bắc Tân Uyên Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

OPENHOME cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ; luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

Phương châm “Yếu tố thẩm mỹ, thuận thiên và phong thủy, bền vững”, OPENHOME luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, OPENHOME luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

>>> Xem thêm Công ty thiết kế xây nhà tại Dầu Tiếng Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn


Chia sẻ

Bài viết liên quan