Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương

30/10/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Một ngôi nhà đẹp đó là tâm huyết của gia chủ, nhưng đó là một công trình thiết kế thi công hoàn hảo của các nhà thiết kế xây dựng. Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương – Kiến trúc xây dựng OPENHOME, là nhà thiết kế xây dựng luôn đặt mục tiêu phát triển cho từng công trình, từng ngôi nhà đẹp như thế!

Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương


Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Về chúng tôi – Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Kiến trúc xây dựng OPENHOME là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà dân dụng trọn gói. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi nhà ở, OPENHOME luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại không gian sống hoàn hảo cho từng gia đình Việt. Với sứ mệnh mang đến sự đáp ứng kỳ vọng của mọi khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thiết kế xây nhà tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống và diện mạo đô thi tại Thủ Dầu Một, các huyện thị tại  Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Mời bạn xem thêm về Công ty thiết kế xây dựng nhà Bình Dương

Thiết kế xây nhà tại OPENHOME như thế nào?

Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thế nào là thiết kế xây dựng?

Thiết kế được hiểu đơn giản là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm phần kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió… để tạo nên một không gian sống đẹp, tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng và một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Yêu cầu cơ bản về thiết kế xây nhà

Thiết kế một ngôi nhà không đơn giản chúng ta nghĩ, mà nó liên quan đến rất nhiều chi tiết cần nghiên cứu kĩ lưỡng. Vì, nhìn vào một bản thiết kế, bạn sẽ nắm được từng chi tiết nhỏ nhất để tránh những rủi ro nhất định trong thi công không hợp lí. Đó là:

Sự tiện dụng của ngôi nhà

Sự thoải mái trong sinh hoạt là hiệu quả cho việc sử dụng và khai thác của ngôi nhà. Một không gian gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ, không lãng phí diện tích, diện tích các phòng phù hợp, đầy đủ ánh sáng…là chuẩn của tiêu chuẩn sử dụng.

Sự ổn định, bền vững

Vững chắc về yếu tố chịu lực, ổn đinh về hệ thống xây dựng bên trên và nền móng, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được các hao mòn.

Tính thẩm mỹ cao

Ngôi nhà phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian sống. Một ngôi nhà đẹp từ trong ra bên ngoài đó là mơ ước của môi người


Giá cả phù hợp

Kinh tế, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hoặc các chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế xây nhà của OPENHOME

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Tư vấn tổng quan

  • Trình bày phương án

  • Chọn phương án

  • Triển khai bản vẽ

  • Bàn giao hồ sơ

Vì sao chọn OPENHOME làm công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một, Bình Dương?

Công ty thiết kế xây nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương


Xây nhà là tâm huyết của gia chủ và toàn thể đội ngũ thiết kế và thi công. Một ngôi nhà được hoàn thiện, thể hiện hai phương diện chính là công năng sử dụng, độ tiện nghi và thẩm mỹ của nó. Để có được điều này, cần có một công ty thiết kế uy tín, chất lượng. Vì chỉ có sự thiết kế hoàn hảo mới cho ra căn nhà hoàn hảo.


OPENHOME là đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hi vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về mọi phương diện. Hãy liên hệ với chúng tôi, để có câu trả lời tin tưởng nhất!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan