Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương

30/10/2023
XIN PHÉP XÂY DỰNG

Dĩ An Bình Dương là nơi có mật độ dân cư sinh sống cao. Nên nhu cầu xin giấy phép xây dựng ở đây rất cao. OpenHome ra đời giải quyết vấn đề xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương cho mọi người. Cùng tìm hiểu về thủ tục cũng như quy trình xin giấy phép của OpenHome nhé.


Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương của OpenHome


Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương của OpenHome

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương của OpenHome được đánh giá cao bởi:

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Các chuyên viên tư vấn của OpenHome giải quyết thành công nhiều trường hợp khó khăn về xin phép xây dựng; có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Tiết kiệm thời gian

Việc xin phép xây dựng là quá trình phức tạp và mất nhiều thời gian. Sử dụng dịch vụ của OpenHome sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Vì OpenHome sẽ giúp khách hàng chuẩn bị, nộp hồ sơ xin phép xây dựng cho chính quyền địa phương.

Giá thành hợp lý

Dịch vụ xin phép xây dựng của OpenHome được cung cấp với mức giá hợp lý; tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án. Đây là giá cả rất cạnh tranh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Xin giấy phép xây dựng Bình Dương

Quy trình xin giấy phép xây dựng của Openhome


Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương


Các bước trong quy trình xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương gồm:

Thu thập tài liệu cần thiết

Chuẩn bị các tài liệu cần thiết, bao gồm: bản vẽ thiết kế, bản sao chứng minh nhân dân của chủ đầu tư, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng của công trình xây dựng liền kề (nếu có),…

Đăng ký xin cấp giấy phép xây dựng

Đi đến phòng đăng ký xin cấp giấy phép xây dựng, điền đầy đủ và chính xác các thông tin; rồi nộp đơn xin cấp giấy phép xây dựng cùng các tài liệu cần thiết.

Thẩm định hồ sơ

Các cơ quan chức năng sẽ thẩm định hồ sơ và kiểm tra tính hợp lệ của đơn xin. Trong quá trình thẩm định, các cơ quan chức năng có thể yêu cầu bổ sung tài liệu; hoặc yêu cầu khắc phục các sai sót trong hồ sơ.

Cấp giấy phép xây dựng

Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, các cơ quan chức năng sẽ cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. Giấy phép xây dựng sẽ được cấp theo đúng thời hạn quy định; và ghi rõ các thông tin về chủ đầu tư, địa chỉ, loại công trình, diện tích xây dựng,….

Việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương của OpenHome sẽ giúp tiết kiệm thời gian; giảm thiểu rủi ro pháp lý và đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình xây dựng. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng tại Dĩ An Bình Dương; hãy liên hệ với OpenHome để được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Tham khảo dịch vụ Xin giấy phép xây dựng tại Thuận An Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn


Chia sẻ

Bài viết liên quan