Xây dựng văn phòng Dịch vụ Kế Toán KT Bình Dương

08/10/2023
Tin tức


Xây dựng văn phòng Dịch vụ Kế Toán KT Bình Dương


Công ty xây dựng nhà open home vừa mới xây dựng cho CÔNG TY TNHH KT BÌNH DƯƠNG 1 văn phòng đại diện tại 86 huỳnh văn cừ, phường hiệp thành, thủ dầu một, Bình Dương, với diện tích 100m vuông, hệ thống cấu trúc hạ tầng đẹp, phù hợp với văn phòng công ty.

Sau 5 tháng thi công thì open home đã hoàn thành tốt và đúng thời gian đã ký hợp đồng. Tại đây công KT Bình Dương là đơn vị chuyên nhận dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương và dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương với chi phí tương đối rẻ và phù hợp .

Trong quá trình xây dựng văn phòng cho KT Bình Dương thì đơn vị OPEN HOME đã sử dụng dịch vụ Chành xe Thống Nhất để vận chuyển các vật liệu xây dựng, giàn giáo … để triển khai công trình tại KT Bình Dương

Ngoài những công trình tại Bình Dương thì OPEN HOME còn nhận thiết kế công trình và xây dựng trên diện rộng trong và ngoài tỉnh.

Song song với việt đó thì open home còn hợp tác vận chuyển các dụng cụ thi công ra các tỉnh Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội thông qua Chành xe Thống Nhất bằng các dịch vụ như Chành xe đi Nha TrangChành xe đi Đà NẵngChành xe đi Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn open home đã hoàn thành tốt văn phòng cho KT Bình Dương, và cảm ơn tất cả anh chị đã quan tâm đến địch vụ kế toán và dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Chia sẻ

Bài viết liên quan