Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương

30/10/2023
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bạn là người luôn bận rộn với công việc! Bạn muốn xây cho mình một căn nhà mới tại Bến Cát Bình Dương! Nhưng quỹ thời gian rãnh rỗi hạn chế, bạn không có thể giám sát công trình một cách hợp lý, kinh tế được?…Hãy tiếp cận với dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến trúc xây dựng OPENHOME, chúng tôi là Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương, công ty của chúng tôi chuyên về mảng xây dựng, trong đó dịch vụ xây nhà trọn gói được khách hàng đánh giá rất cao!

Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương


Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương

Hình thức xây nhà trọn gói là như thế nào?

Là hình thức xây dựng nhà gia chủ sẽ giao toàn bộ công việc xây dựng cho công ty thầu xây dựng thực hiện toàn bộ từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và bàn giao. Hình thức này còn được gọi là “chìa khóa trao tay”, gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng xây dựng.

Những lợi ích khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương


Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn, nhưng muốn có căn nhà mới như ý, bởi vì khi xây nhà trọn gói gia chủ sẽ nhận được:

Tiết kiệm và rút ngắn được thời gian

Xây nhà là cả một quá trình lâu dài, việc bạn giao cho dịch vụ xây nhà trọn gói là một ý tưởng sáng suốt. Vì như thế bạn mới có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung vào công việc chính của mình, không mất thời gian nhiều để lo cho việc xây dựng nhà. Bên cạnh đó, với tính chuyên nghiệp cao họ có thể rút ngắn thời gian xây dựng nhà mới cho bạn.

Giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng

Nếu tự xây nhà, bạn sẽ không có kinh nghiệm để chiết tính mọi chi phí phát sinh như chi phí nguyên vật liệu, nhân công…Vì thế, chi phí sẽ cao hơn nếu bạn giao cho dịch vụ xây nhà trọn gói. Khi giao cho đơn vị có chuyên môn, họ biết chọn lựa nguồn nguyên vật liệu đúng giá, mua của các đối tác thân quen nên tránh được tình trạng hàng kém chất lượng, giảm thiểu lãng phí thất thoát cho gia chủ.

Được hỗ trợ pháp lý, thực hiện các giấy tờ liên quan

Khi chọn xây nhà trọn gói là bạn sẽ được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, hoàn công…Công ty thầu sẽ thay bạn làm việc với các cơ quan liên quan khi cần thiết.

Nhận được trách nhiệm thi công và bảo trì lâu dài

Quá trình thi công xây dựng là một quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đòi hỏi sự an toàn lao động, sự bền vững của ngôi nhà. Mọi trách nhiệm thi công, bảo trì sẽ do chủ thầu xâu dựng đảm trách, bạn không phải lo về vấn đề gì cả.

Được hỗ trợ, tư vấn khác

Song song với những ích lợi trên, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật và thợ lành nghề chuyên nghiệp, sáng tạo của công ty thầu.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói OPENHOME uy tín, chất lượng!

Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương


OPENHOME – Công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp kiến trúc và xây dựng phù hợp cho các công trình nhà dân dụng nhằm kiến tạo nên các công trình kiến trúc độc đáo, chất lượng bền vững. Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của OPENHOME bạn sẽ nhận được:

  • Một ngôi nhà như mong muốn, đúng thiết kế, bền vững với thời gian, đảm bảo chất lượng và đúng thời gian bàn giao nhà mới.
  • Tiết kiệm được quỹ thời gian cá nhân, yên tâm công tác. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí xây dựng, tiết kiệm được vật tư, vật liệu.
  • Hạn chế tối đa sự lãng phí, không phát sinh những khoản không cần thiết.
  • Nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên công ty. Đồng thời, được hỗ trợ tối đa về thủ tục pháp lý, được bảo hành theo thỏa thuận.

OPENHOME hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, vì đó chính là sự tồn tại, uy tín và sự phát triển của chúng tôi.

>>> Tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan