Xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

30/10/2023
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bạn muốn có một giải pháp toàn diện để xây dựng ngôi nhà của mình tại Dĩ An Bình Dương? Giải pháp đó là xây nhà vừa tiết kiệm, vừa phải không mất nhiều thời gian vào việc thiết kế, lên kế hoạch, chi phí và kiểm tra giám sát suốt quá trình thi công xây dựng…Kiến trúc xây dựng OPENHOME xin được giới thiệu Công ty xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương để bạn tìm hiểu nhé!

Xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây dựng nhà trọn gói được xem như một hình thức khoán xây dựng, ở đây nhà thầu xây dựng sẽ nhận khoán là tất cả công việc từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, nguyên vật liệu, giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, trang trí nội thất,…đến khi hoàn thành ngôi nhà. Sau đó gia chủ nghiệm thu và sử dụng.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương


Xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm. Đây cũng là hình thức sẽ giúp gia chủ sở hữu một ngôi nhà chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu được chi phí và thời gian của mình, cụ thể:

Tối ưu hóa chi phí xây dựng, hạn chế những chi phí phát sinh

Khi lựa chọn hình thức này, bạn không cần nghĩ đến chi tiết từng khoản chi phí phát sinh như nguyên vật liệu, công thợ…những việc này ngay từ đầu đều do nhà thầu xây dựng đảm trách từ khi bạn có ý tưởng xây dựng đến khi bàn giao nhà ở cho bạn sử dụng. Các chi phí này được tối ưu hóa do tính chuyên nghiệp và mối quan hệ làm ăn lâu dài, nhà thầu có thể mua được những vật liệu xây dựng chất lượng với giá phải chăng, nên tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Tiết kiệm được thời gian

Quá trình thi công xây nhà đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, vì thế gia chủ vừa đi làm vừa phải hoàn thành các giai đoạn từ thủ tục đến tổ chức thi công công trình…Rất nhiều việc, rất nhiều hạn mục có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức của gia chủ. Chọn lựa xây nhà trọn gói là một quyết định sáng suốt đối với người bận rộn.

Chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo

Sự đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công đều do các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thợ chuyên nghiệp thực hiện. Vì thế, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, tiến độ thi công đúng thời gian và được bảo hành lâu dài.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của OPENHOME như thế nào?

Kiến trúc xây dựng OPENHOME là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà dân dụng trọn gói chất lượng hiện nay. Chúng tôi thực hiện xây nhà trọn gói với tiêu chí:

  • Miễn phí thiết kế xây dựng nhà
  • Miễn phí thủ tục xin giấy phép xây dựng
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch
  • Thi công đảm bảo chất lượng, đúng thời gian
  • Thanh toán hợp lý, chi phí cạnh tranh
  • Bảo hành lâu dài…

Vì sao chọn OPENHOME làm đơn vị xây nhà trọn gói tại Dĩ An, Bình Dương?

Xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương


Là đơn vị xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi nhà ở, OPENHOME luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại không gian sống hoàn hảo cho từng gia đình Việt.


Xây nhà là tâm huyết của gia chủ và toàn thể đội ngũ thiết kế và thi công. Một ngôi nhà được hoàn thiện, thể hiện hai phương diện chính là công năng sử dụng, độ tiện nghi và thẩm mỹ của nó. Để có được điều này, việc cần có một đơn vị uy tín, chất lượng là rất quan trọng.


OPENHOME là xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hi vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về mọi phương diện. Hãy liên hệ với chúng tôi, để có những ngôi nhà sử dụng dịch vụ xây trọn gói được trọn vẹn nhé!

>>> Xem thêm đơn vị xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vnChia sẻ

Bài viết liên quan