Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

30/10/2023
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Thiết kế thi công nhà ở đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nó giúp tạo ra một không gian sống thoải mái, giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thư giãn. OpenHome tự hào luôn là đơn vị thiết kế thi công nhà ở Bắc Tân Uyên Bình Dương uy tín.

Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương


Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Chuẩn bị trước khi thi công nhà ở

Tiến hành kiểm tra địa hình, diện tích mặt bằng, phân tích bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất, lập kế hoạch thi công và dự toán chi phí.

Các công đoạn trong quá trình thi công

  • Tiến hành đào đất và đào móng để chuẩn bị cho việc xây dựng móng nhà. Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình xây dựng nhà ở, đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng.

  • Xây dựng khung móng và kết cấu nhà bằng vật liệu xây dựng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

  • Sau khi kết cấu nhà đã hoàn thiện, tiếp theo là lắp đặt các hệ thống điện, nước, gas,… trong nhà, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về tiện nghi và an toàn.

  • Sau khi đã hoàn thiện các bước trên, tiến hành lắp đặt nội thất như cửa, sàn, tường, trần, thiết bị vệ sinh, đồ nội thất,..

Kiểm tra và bàn giao công trình

Khi công trình hoàn thành, tiến hành bàn giao cho chủ nhà. Tiến hành nghiệm thu công trình để đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm dịch vụ về thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

Tiêu chí thiết kế nhà ở đẹp và đảm bảo công năng sử dụng

Việc xác định tiêu chí thiết kế cũng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho ngôi nhà. Đồng thời đảm bảo tính khả thi kỹ thuật và tài chính cho việc thiết kế và thi công.

Điều kiện của mặt bằng và yêu cầu về diện tích


Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Nếu địa hình phẳng thì dễ dàng hơn trong việc thiết kế nhà ở. Nếu địa hình có nhiều độ dốc hoặc chênh lệch thì cần phải tính toán cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của chủ nhà. Diện tích mặt bằng có thể dao động từ nhỏ (khoảng 50-100m2) đến lớn (trên 200m2).

Tính thẩm mỹ

Thiết kế nhà ở cần có tính thẩm mỹ cao để tạo nên một không gian sống đẹp, ấn tượng, đem lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu của chủ nhà.

Tính tiện nghi

Nhà ở cần phải được thiết kế sao cho đáp ứng được các nhu cầu của cư dân như phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng làm việc (nếu cần), sân vườn (nếu có),…và đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Tính tiết kiệm

Thiết kế nhà ở cần tính đến sự tiết kiệm chi phí, năng lượng, vật liệu xây dựng,…để tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tính an toàn

Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Thiết kế nhà ở cần đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, bảo đảm cấu trúc, vật liệu xây dựng, hệ thống điện nước, thoát nước, cách âm, cách nhiệt,…đều đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

Tính thích ứng

Thiết kế nhà ở cần có tính thích ứng với các yếu tố như khí hậu, môi trường sống, văn hóa, đặc điểm vùng miền, để đảm bảo tính bền vững và đáp ứng các nhu cầu của cư dân.

OpenHome là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà ở Bắc Tân Uyên Bình Dương với nhiều dự án đã được có sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu về thiết kế, xây dựng, cũng như quản lý dự án. Điều này đảm bảo rằng các dự án của khách hàng đạt được chất lượng cao nhất.

>>> Tham khảo dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Dầu Tiếng Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan