Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương?

30/10/2023
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đời sống xã hội ngày càng phát triển nhanh như bây giờ thì việc mong muốn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng là điều không còn xa lạ với chúng ta. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng ta cùng tham khảo về OpenHome đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương.

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương?

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương?

Quy trình thi công xây nhà trọn gói của OpenHome

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương?


Bước 1: OpenHome sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua trang web hoặc số điện thoại đường dây nóng của đơn vị.

Bước 2: Sắp xếp đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng tư vấn và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ sư và đội ngũ nhân công tiến hành khảo sát địa điểm thi công. Đây là quá trình quan trọng nên cần đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện.

Bước 4: Tiến hành lên phương án thi công phù hợp với môi trường xung quanh, tránh gây ảnh hưởng đến kiến trúc, đời sống các gia đình xung quanh công trình và phác thảo bản vẽ thiết kế nhà.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế và lấy ý kiến khách hàng để có thể chỉnh sửa theo yêu cầu từ khách hàng nếu có. Tư vấn các gói thầu xây dựng phù hợp để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Bước 6: Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng và khách hàng thống nhất về bản vẽ thiết kế, gói thầu khách hàng đã lựa chọn và báo giá chi tiết chi phí thực hiện thi công xây nhà trọn gói của OpenHome.

Bước 7: 2 bên thực hiện việc kí kết hợp đồng và bắt đầu thi công dịch vụ, chủ thầu công trình sẽ có mặt và cam kết đảm bảo việc thi công đúng với thời gian quy định trong hợp đồng.

Bước 8: Hoàn thiện công trình, đơn vị và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng, thanh toán hợp đồng.


Trong quá trình sử dụng nhà ở nếu có bất kỳ sự cố gì liên quan đến xây dựng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến kiểm tra và xử lý kịp thời, đảm bảo được đời sống và sinh hoạt của gia đình không bị ảnh hưởng.

Vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của OpenHome?

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương?


Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương như OpenHome nhưng để tìm được đơn vị có độ uy tín và chất lượng cao thì khá khó khăn đối với rất rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu công ty OpenHome đơn vị cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng nói chung và dịch vụ xây nhà trọn gói nói riêng.


Không phải tự nhiên mà OpenHome được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ đến thế mà là vì sự uy tín mà chúng tôi đã mang lại được rất nhiều khách hàng tại Bình Dương và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam công nhận.


Bên cạnh đó, đơn vị xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương còn sở hữu đội ngũ kỹ sư và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã và đang thực hiện thi công cho rất nhiều khách hàng, hoàn thiện rất nhiều nhà ở chất lượng cao, mang lại rất nhiều tổ ấm cho nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn


Chia sẻ

Bài viết liên quan