Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

30/10/2023
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Lựa chọn thông minh của những người bận rộn khi muốn xây nhà mới là nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Hình thức xây nhà này có ưu điểm gì nổi bật để bạn lựa chọn?  Hãy để Kiến trúc xây dựng OPENHOME, đây là xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương giải thích nhé!

Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương


Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương


Xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm. Đây cũng là hình thức sẽ giúp gia chủ sở hữu một ngôi nhà chất lượng mà vẫn đảm bảo tối ưu được chi phí và thời gian của mình.

Xây dựng nhà trọn gói là hình thức xây nhà chủ đầu tư sẽ hợp đồng giao cho đơn vị thầu xây dựng sẽ quản lý toàn bộ các công việc xây nhà từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, nguyên vật liệu, giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, trang trí nội thất,…đến khi hoàn thành ngôi nhà và giao cho gia chủ sử dụng. Đây còn gọi là hình thức xây nhà “chìa khóa trao tay”.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Quy trình xây nhà trọn gói của OPENHOME như thế nào?

Kiến trúc xây dựng OPENHOME là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà dân dụng trọn gói. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi nhà ở, OPENHOME luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại không gian sống hoàn hảo cho từng gia đình Việt. Quy trình xây nhà trọn gói của chúng tôi khép kín như sau:

 • Tư vấn xây nhà trọn gói
 • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà
 • Thiết kế xây dựng nhà
 • Tiến hành thi công xây dựng nhà
 • Hoàn thiện thiết kế nội thất
 • Nghiệm thu công trình nhà
 • Thanh lý và bảo hành công trình nhà mới

Có nên xây nhà trọn gói không?

Công ty xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương


Với những ưu điểm về việc thuê đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói, chắc chắn ít nhiều các bạn cũng đã cho mình câu trả lời thắc mắc trên. Quy trình xây nhà trọn gói của OPENHOME khép kín, đảm bảo yêu cầu về xây dựng công trình. Và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng như:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức hơn là tự xây
 • Tối ưu chi phí cho công trình, không mất nhiều chi phí phát sinh như chi phí nguyên vật liệu, nhân công…
 • Đảm bảo ngôi nhà có kết cấu hợp lý và tính thẩm mỹ cao, vì tính cạnh tranh lành mạnh, sự uy tín trong thi công, nên hầu hết các đơn vị nhận thi công đều thực hiện tốt nhất quy trình này.
 • Công trình nhà ở sau khi được hoàn thành bàn giao vẫn được bảo hành, tránh tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng xảy ra.

Vì sao chọn OPENHOME làm đơn vị xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, Bình Dương?

Xây nhà là tâm huyết của gia chủ và toàn thể đội ngũ thiết kế và thi công. Một ngôi nhà được hoàn thiện, thể hiện hai phương diện chính là công năng sử dụng, độ tiện nghi và thẩm mỹ của nó. Để có được điều này, việc cần có một đơn vị uy tín, chất lượng là rất quan trọng.


OPENHOME là đơn vị xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hi vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về mọi phương diện. Hãy liên hệ với chúng tôi, để có những ngôi nhà sử dụng dịch vụ xây trọn gói được trọn vẹn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan