Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình Dương【OPENHOME】

10/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Việc sở hữu nhà ở như mong muốn giờ đây không còn là điều xa lạ với chúng ta nữa vì đã có những dịch vụ thiết kế, kiến trúc ra đời đáp ứng được các yêu cầu về hiện đại lẫn sang trọng cho mọi gia đình. Chính vì vậy bài viết dưới đây giúp chúng ta tham khảo thêm về OpenHome – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Bình Dương.


Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình DươngOPENHOME


Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình Dương


Giới thiệu về công ty OpenHome

Công ty OpenHome là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình kiến trúc như: nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng,… tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thần trên đất nước Việt Nam nói chung.

Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, có trách nhiệm cao với công việc, luôn luôn sáng tạo đổi mới phù hợp với xu thế hiện đại bây giờ, tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng luôn đặt hàng đầu, tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

OpenHome là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói nên khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về các giấy tờ pháp lý liên quan và hướng phong thủy, lẫn bản vẽ thiết kế và các kiến trúc sẽ hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói được hiểu là một dịch vụ trọn gói từ thiết kế cho đến nhà thầu, nguyên vật liệu và thi công hoàn thiện đều được đơn vị đảm nhận thay cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần xem xét và đồng ý với các phương án chúng tôi đưa ra theo mong muốn của mình hay chưa.

Thiết kế thi công nhà ở trọn gói không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức bỏ ra mà còn giúp khách hàng không phải lo lắng về việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chất lượng và nhà thầu đảm bảo nữa vì đã có chúng tôi thực hiện thay khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua số điện thoại đường dây nóng của công ty hoặc qua các trang web hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty để tiến hành gặp gỡ và trao đổi.

Bước 2: sẽ có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tiến hành khảo sát địa điểm cần thi công và lấy ý kiến, yêu cầu của khách hàng về bản vẽ thiết kế.

Bước 3: hoàn thiện bản vẽ thiết kế để gửi đến khách hàng và báo giá sơ bộ về trọn gói thiết kế và thi công. Tùy thuộc vào tài chính của khách hàng chúng tôi tiến hành chỉnh sửa chi tiết các hạng mục nếu cần thiết sao cho khách hàng cảm thấy phù hợp nhất.

Bước 4: xem xét thương lượng và tiến hành ký kết hợp đồng giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên trong quá trình thi công nhà ở.

Bước 5: sau khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ thiết kế và ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thực hiện nhanh chóng việc thi công đảm bảo đúng với thời gian quy định như trên hợp đồng, tránh phát sinh các khoản chi phí khác.

Bước 6: cắt cử đội ngũ kỹ thuật đến tại công trình để giám sát và đôn thúc nhân công làm việc, tránh kéo dài thời gian và nguyên vật liệu bị hao hụt gây ảnh hưởng đến công trình và phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Bước 7: hoàn thiện công trình, bàn giao lại cho khách hàng và cam kết dịch vụ có chế độ bảo hành đúng với hợp đồng đã ký.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói


Dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói thì không những mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng mà còn mang lại rất nhiều ưu điểm như:

Giúp tiết kiệm chi phí: chúng tôi sẽ liên kết với các đơn vị chuyên cung cấp các nguyên vật liệu sử dụng cho công trình nên sẽ có giá thành rẻ hơn so với bán lẻ cho khách hàng và liên kết với nhiều nhà thầu sẽ được giá thành nhân công rẻ hơn và an toàn hơn.

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: cuộc sống sinh hoạt và công việc của khách hàng sẽ vẫn diễn ra như bình thường mà không cần lo lắng về mảng tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu và nhà thầu nữa vì đã có OpenHome lo.

Giúp đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ hoàn thành: vì là dịch vụ trọn gói nên đã được chúng tôi liên kết hợp tác làm việc với nhau rất nhiều nên việc công trình đảm bảo chất lượng và đảm bảo chuẩn 100% theo bản vẽ thiết kế là điều hiển nhiên.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở tại Bình Dương của OpenHome?

Rất đơn giản vì OpenHome là đơn vị thiết kế thi công nhà ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng tại Bình Dương rất nhiều năm trở lại đây, không phải tự nhiên được khách hàng đánh giá là đơn vị chất lượng mà là vì sự cố gắng nỗ lực kèm với chất lượng công trình, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành công trình cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và giá cả cạnh tranh với thị trường, đảm bảo phù hợp với tài chính của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18


Chia sẻ

Bài viết liên quan