Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương

10/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Tân Uyên là thành phố trẻ, ngày càng thu hút dân cư. Chính vì thế việc hình thành nhà ở khu đô thị có xu hướng ngày càng tăng. Kiến trúc xây dựng OPENHOME- đơn vị Thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương sẽ là nhà kiến trúc thay bạn hình thành nên những công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và đa sắc màu!


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình DươngDịch vụ thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương


Thiết kế thi công nhà ở phải đảm bảo những yêu cầu gì?


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương

Như thế nào là thiết kế thi công nhà ở?

Thiết kế thi công nhà ở là việc triển khai thiết kế và xây dựng công trình nhà ở, nhằm biến những ý tưởng, mục đích của gia chủ trở thành một không gian kiến trúc thực tế, đáp ứng nhu cầu về công năngsử dụng  và tính thẩm mỹ.

Những yêu cầu trong thiết kế thi công nhà ở

·        Yêu cầu về công năng sử dụng: đó là việc bố trí sắp xếp các phòng, cửa, cầu thang và các chi tiết trong nhà ở phù hợp với nhu cầu ở tiện nghi của gia chủ.

·        Yêu cầu về phương án công nghệ, phương án kiến trúc: lựa chọn người tư vấn thiết kế có am hiểu để đảm bảo chất lượng công trình và chi phí xây dựng hợp lý.

·        Yêu cầu về kết cấu xây dựng: yêu cầu sử dụng vật liệu chất lượng để kết cấu chắc chắn, an toàn, đảm bảo chịu lực tốt.

·        Yêu cầu về phương án phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường: đơn vị thiết kế thi công cần đảm bảo phương án phòng chống cháy nổ, và các giải pháp bảo vệ môi trường thích hợp nhằm hạn chế tác động không tốt đến môi trường.

·        Yêu cầu về phương án sử dụng năng lượng hiệu quả cao: như ưu tiên các giải pháp năng lượng tự nhiên (như ánh sáng mặt trời, gió…)

·        Và cuối cùng là tổng dự toán chi phí: dự toán và bản thiết kế phải tương ứng với từng yêu cầu hay hạng mục thiết kế giúp gia chủ lên kế hoạch và quản lý chi phí.

>>> Xem thêm về dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Thuận An Bình Dương

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên, Bình Dương nào đảm bảo các yêu cầu trên?

Nhiều năm hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương, OPENHOME đã mang lại cho nhiều khách hàng tại Tân Uyên Bình Dương và các tỉnh lân cận sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, với ưu điểm:

·        Đảm bảo tốt các yêu cầu về thiết kế thi công nhà ở chuẩn công trình, chuẩn quy định

·        OPENHOME thiết kế thi công nhà tối ưu hóa được không gian, hài hòa về tổng thể

·        Đảm bảo tính bền vững, tính ổn định cao, hạn chế phát sinh sửa chữa về sau

·        Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng, đạt theo yêu cầu khách hàng

·        Chi phí phù hợp, tiết kiệm

·        Đội ngũ đội ngũ kỹ sư giỏi, nhân viên và thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm trong công việc.

·        Nhiệt tình trong tư vấn, hướng dẫn thủ tục pháp lý…


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Tân Uyên Bình Dương

Với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà đẹp, chất lượng cho khách hàng, cam kết đem lại dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Bình Dương tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống và diện mạo đô thị tại Tân Uyên  Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. OPENHOME cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ; luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18


Chia sẻ

Bài viết liên quan