Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương

05/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế xây nhà là quá trình triển khai các ý tưởng sáng tạo và làm cho các ý tưởng, sự kỳ vọng trở thành thực tiễn, góp phần tạo nên một kiến trúc nhà đẹp. Kiến trúc xây dựng OPENHOME- Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương là đơn vị luôn sáng tạo, biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương


Tại sao nên chọn Kiến trúc xây dựng OPENHOME để thiết kế xây nhà ở Bàu bàng Bình Dương?

Giai đoạn thiết kế là một trong những bước khởi đầu để hiện thực hóa công trình xây dựng và Kiến trúc xây dựng OPENHOME là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà dân dụng trọn gói chất lượng, uy tín hiện nay.

Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương

Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi công nhà ở, OPENHOME đã và đang mang lại cho khách hàng những bản thiết kế càng ngày hoàn hảo, bởi mục tiêu của chúng tôi:

Thiết kế xây nhà trên nền tảng tối ưu hóa sự tiện dụng

Việc thiết kế không gian nhà gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ, không lãng phí diện tích, đảm bảo công năng, đầy đủ ánh sáng…là tiêu chuẩn sử dụng mà hầu hết mọi người đều hướng tới. OPENHOME luôn đặt nền tảng công năng sử dụng của ngôi nhà nhằm tăng tính khả dụng tuyệt đối cho gia chủ.

Đảm bảo tính bền vững trong từng chi tiết

Kết cấu vững chắc, tính chịu lực, nền móng chắc, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được các hao mòn về thời gian, được thiết kế bên trong và ngoài ngôi nhà. Tính bền vững, chắc chắn luôn là mong ước của chủ nhà, OPENHOME luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu đó.

Thiết kế xây nhà mang tính thẩm mỹ cao

Đờ người ai cũng muốn có ngôi nhà đẹp. Việc thiết kế xây dựng một ngôi nhà không đơn giản là đảm bảo công năng sử dụng, mà nó phải hài hòa về mặt thẩm mỹ, không gian sống đẹp. Chúng tôi hướng đến cái đẹp bằng kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.

Tiết kiệm cho khách hàng, chi phí phù hợp

Đây là tiêu chí hàng đầu của các khách hàng khi tiếp cận dịch vụ, do đó chúng tôi luôn tiếp thu và ghi nhận ý kiến đó, để đặt ra một mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm Công ty thiết kế xây dựng nhà Bình Dương

OPENHOME thực hiện thiết kế xây nhà loại hình nào?

Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương

Với đội ngũ đội ngũ kỹ sư giỏi, quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn… OPENHOME nhận thi công:

·        Thiết kế xây dựng nhà, nhà phố đẹp, hiện đại và chất lượng;

·        Thiết kế thi công biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp;

·        Thiết kế thi công nhà xưởng, trụ sở, đơn vị và công trình công cộng…

Với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà đẹp, chất lượng cho khách hàng, cam kết đem lại dịch vụ thiết kế xây nhà tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống và diện mạo đô thi tại Bàu Bàng  Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

OPENHOME – Công ty thiết kế xây nhà tại Bàu Bàng Bình Dương cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ; luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

>>> Xem thêm Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương


Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn


Chia sẻ

Bài viết liên quan