Công ty thiết kế xây nhà tại Thuận An Bình Dương

05/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế xây nhà là công đoạn vô cùng quan trọng trong xây dựng công trình, bởi ngôi nhà khi hình thành có đẹp hay không? Có tiện dụng hay không?…là do khâu thiết kế tạo nên. Chính vì thế, đặt tiêu chí thiết kế làm nền tảng cho việc thi công, Công ty thiết kế xây nhà tại Thuận an Bình Dương – thuộc Kiến trúc xây dựng OPENHOME luôn luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế hoàn hảo, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn!

Công ty thiết kế xây nhà tại Thuận An Bình Dương


Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế xây dựng là quá trình triển khai các ý tưởng sáng tạo cho công trình dựa trên một mục đích cụ thể. Thiết kế xây nhà làm cho các ý tưởng, sự kỳ vọng trở thành thực tiễn, góp phần tạo nên một kiến trúc nhà đẹp.

Việc thiết kế xây dựng được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng, có kinh nghiệm thực tiễn. Giai đoạn thiết kế là một trong những bước khởi đầu để hiện thực hóa công trình xây dựng.

Quy trình thiết kế xây nhà ở Thuận An Bình Dương– OPENHOME


Công ty thiết kế xây nhà tại Thuận An Bình Dương

Công tác thiết kế xây nhà của OPENHOME gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1, Khách hàng cung cấp thông tin cho OPENHOME.

Bước 2,  OPENHOME lập phương án thiết kế cơ sở và những hoạt động để triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc.

Bước 3, OPENHOME hiệu chỉnh phương án theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành hoạt động ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng nhà.

Bước 4, OPENHOME lập phương án thiết kế (mẫu 3D), về nội thất và ngoại thất của công trình xây dựng. (Có thể điều chỉnh phương án thiết kế này theo yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu).

Bước 5, Triển khai hồ sơ chi tiết kỹ thuật, các kết cấu của công trình cũng như một số yếu tố khác như điện, nước, thông gió, PCCC…

Bước 6, Đưa khách hàng ký nhận và bàn giao bản vẽ thiết kế theo thỏa thuận.

>>> Tìm hiểu thêm về Công ty thiết kế xây dựng nhà Bình Dương uy tín

Tại sao cần chọn OPENHOME để thiết kế xây nhà ở Thuận An Bình Dương?

Kiến trúc xây dựng OPENHOME là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà dân dụng trọn gói. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế và thi công nhà ở.

Công ty thiết kế xây nhà tại Thuận An Bình Dương

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, OPENHOME luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại không gian sống hoàn hảo cho từng gia đình Việt. Bạn cần chúng tôi, và chúng tôi rất cần bạn, bởi vì có các bạn là chúng tôi sẽ có những bản thiết kế càng ngày càng hoàn hảo và thật đẹp. OPENHOME làm việc với tiêu chí:

Mang lại sự tiện dụng cho ngôi nhà của bạn

Không gian nhà gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ, không lãng phí diện tích, đảm bảo công năng, đầy đủ ánh sáng…là tiêu chuẩn sử dụng mà hầu hết mọi người đều hướng tới.

Mang lại bền vững cho ngôi nhà của bạn

Kết cấu vững chắc, tính chịu lực, nền móng chắc, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được các hao mòn về thời gian, được thiết kế bên trong và ngoài ngôi nhà.

Mang lại sự đẹp, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế xây dựng một ngôi nhà không đơn giản là đảm bảo công năng sử dụng, mà nó phải hài hòa về mặt thẩm mỹ, không gian sống đẹp.

 Giá cả phải chăng và phù hợp

Đây là tiêu chí hàng đầu của các khách hàng khi tiếp cận dịch vụ, do đó chúng tôi luôn tiếp thu và ghi nhận ý kiến đó, để đặt ra một mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với sứ mệnh mang đến sự đáp ứng kỳ vọng của mọi khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thiết kế xây nhà tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống và diện mạo đô thi tại Thuận An Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

>>> Xem thêm về Công ty thiết kế xây nhà tại Dĩ An Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan