Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương

05/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Trong tất cả chúng ta, ai cũng muốn có cuộc sống tốt hơn, có ngôi nhà như mơ ước, mở mày, mở mặt với tất cả mọi người. Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương – OpenHome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế xây nhà. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tham khảo bạn nhé!

Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương


Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói tại OpenHome khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết tất cả các thủ tục pháp lý như giấy phép xây dựng…

Không chỉ là thiết kế xây nhà, tạo bản vẽ như mong muốn của khách hàng mà OpenHome còn tính toán, dự trù tất cả các kinh phí giúp khách hàng sao cho đảm bảo tiết kiệm nhất có thể.

Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương

Thiết kế theo phương châm luôn đảm bảo công năng sử dụng của khách hàng, tối ưu hóa diện tích, sắp xếp cân bằng hợp lý thích hợp với không gian sống và làm việc của chủ nhà.

Khách hàng sẽ không phải đau đầu suy nghĩ về chi phí và các nguyên vật liệu phục vụ cho việc thi công nữa vì đã có OpenHome giúp khách hàng toàn bộ, tính toán chi tiết từng hạng mục.

Sẽ luôn có một đội ngũ thay phiên nhau đến công trình để kiểm tra, giám sát và nghiệm thu thường xuyên để luôn đảm bảo công trình đúng với thời gian đã định và chuẩn so với bản thiết kế của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà?

Thiết kế xây nhà là dịch vụ xây dựng rất phổ biến hiện nay, có rất nhiều lợi ích của việc thiết kế xây nhà là tiết kiệm thời gian của khách hàng, tính toàn chi tiết các chi phí đầu tư, nội thất, nhân công cũng được lên kế hoạch kiểm tra trước khi quyết định.

Ngoài ra, thiết kế xây nhà là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích, giúp khách hàng lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh các chi phí ngoài dự kiến, tiết kiệm thời gian và công sức không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn sở hữu nhà đẹp như mong muốn.

Ưu nhược điểm của dịch vụ thiết kế xây nhà

Ưu điểm

Lựa chọn đơn vị thiết kế xây nhà uy tín phải đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng bao gồm các chi phí trực tiếp của công trình.

Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức, tránh các chi phí phát sinh.

Công ty thiết kế xây dựng nhà Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng sẽ có những đối tác cung cấp vật liệu lớn và có mức giá ưu đãi.

Nhược điểm

Nếu khách hàng lựa chọn phải đơn vị không uy tín sẽ luôn cảm thấy bất an và có thể gặp nhiều vấn đề về thất thoát chi phí, không đảm bảo chất lượng công trình cũng như sai lệch với bản thiết kế.

OpenHome – công ty thiết kế xây nhà ở TP Mới Bình Dương


Công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương

Hiện nay, để tìm được đơn vị cung cấp về dịch vụ thiết kế thì rất đơn giản nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì khá khó khăn với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu công ty OpenHome một trong những công ty thiết kế xây nhà tại TP Mới Bình Dương uy tín, chất lượng đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm kinh nghiệm.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bất kì điều gì, thoải mái đưa ra yêu cầu và mong muốn còn lại sẽ được chúng tôi thay khách hàng thực hiện.

Ngoài ra OpenHome luôn muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả siêu cạnh tranh, tiết kiệm để khách hàng yên tâm trong quá trình thi công.

>>> Tìm hiểu thêm Công ty thiết kế xây nhà tại Bến Cát Bình Dương


Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan