Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương

10/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Xã hội phát triển, đời sống nâng cao, nhu cầu cho bản thân và gia đình là điều mong muốn của rất nhiều người. Đó chính là có một ngôi nhà để cuộc sống ổn định hơn, ấm áp hơn, vì thế bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu về OpenHome và tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương.


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói của OpenHome

OpenHome là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Có thể kể đến như dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói không phải tự nhiên mà được sử dụng phổ biến đến thế mà là vì tính linh động và sự liên kết mà dịch vụ mang lại tới với khách hàng một cách chu đáo và tạo sự yên tâm cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Lợi ích dịch vụ thiết kế thi công nhà ở mang lại

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Bình Dương được rất nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá rất tốt về tính chuyên nghiệp cũng như độ an toàn mà nó mang lại, có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức: thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức trong quá trình thi công xây dựng nhà ở thì giờ đây khách hàng vẫn làm việc và sinh hoạt như bình thường vì tất cả đã có OpenHome lo liệu, không những là bản vẽ thiết kế và chủ thầu xây dựng mà các giấy tờ pháp lý, đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cũng sẽ được chúng tôi xử lý giúp khách hàng một cách nhanh chóng.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí: trước khi việc thi công xây dựng được thực hiện nhiều khách hàng đều có lo lắng chung về các khoản chi phí cần bỏ ra và lo lắng phát sinh các khoản chi phí khác, nhưng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở của OpenHome thì khách hàng không phải lo lắng các vấn đề này nữa. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng một bản báo cáo chi tiết về giá thành các hạng mục, các sản phẩm chi tiết để khách hàng chuẩn bị, không lo về tình trạng phát sinh các chi phí khác trong quá trình xây dựng.

Có chế độ bảo hành công trình: đây được xem là sự liên kết giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và chủ đầu tư, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tạo sự yên tâm khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

OpenHome – đơn vị thiết kế thi công nhà ở tại TP Mới Bình Dương


Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở TP Mới Bình Dương

OpenHome là một trong những nhà thầu lớn nhất tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, đã và đang thực hiện nhiều công trình, dự án nhà ở, trường học, cơ quan,… trên nhiều tỉnh thành.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao, sáng tạo theo xu hướng đổi mới phát triển của xã hội cam kết với khách hàng luôn mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị thiết kế thi công nhà ở Bến Cát Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18


Chia sẻ

Bài viết liên quan