Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

05/11/2023
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế thi công nhà ở là một trong những dịch vụ có rất nhiều đơn vị cung cấp và rất quen thuộc với mọi người hiện nay, bởi sự linh động và chất lượng mang lại được đánh giá là hoàn hảo. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về OpenHome – đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương nhé!

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín


Giới thiệu về công ty OpenHome

OpenHome là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Với năng lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, chúng tôi tự hào là đơn vị đáng tin cậy cho các khách hàng gửi gắm công trình như mong muốn, kiến tạo nên các công trình độc đáo, công năng sử dụng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian.

OpenHome hình thành với sứ mệnh “phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết” chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu trong công việc nhằm mang lại những giá trị tinh thần thỏa mãn với nhu cầu của từng khách hàng.

Thiết kế thi công nhà ở là gì?

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Thiết kế thi công nhà ở là một trong những dịch vụ trọn gói mà OpenHome đang cung cấp đến khách hàng, bởi sự liên kết và tính linh động mà dịch vụ mang lại, có công tác sắp xếp từ bản vẽ thiết kế cho đến thi công xây dựng công trình.

Thiết kế thi công nhà ở trọn gói không những mang lại cho khách hàng một ngôi nhà đảm bảo an toàn về kỹ thuật mà đồng thời mang tính đồng bộ hóa từ phần thô cho đến hoàn thiện đảm bảo các yếu tố như khách hàng mong muốn theo thời gian đã định.

Vì vậy, xã hội bây giờ thường có xu hướng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa tiết kiệm được chi phí, tránh các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Mời bạn xem thêm về đơn vị thiết kế thi công nhà ở Bình Dương

Thiết kế thi công nhà ở quan trọng như thế nào?

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế thi công nhà ở được, vì khi muốn tiến hành xây dựng một ngôi nhà không thể nào thiếu bản vẽ thiết kế, đây được coi là cấu trúc của ngôi nhà. Chủ thầu xây dựng sẽ không thể triển khai công việc nếu chủ đầu tư chưa có bản vẽ thiết kế.

Nhưng khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói của OpenHome thì khách hàng không cần phải quá lo lắng vì đã có OpenHome, chúng tôi sẽ lấy ý kiến và mong muốn của khách hàng để nhanh chóng hoàn thiện bản vẽ thiết kế và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng và nguyên vật liệu, chủ thầu xây dựng.

OpenHome – thiết kế, thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương


Đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

OpenHome là đơn vị thiết kế thi công nhà ở Thủ Dầu Một Bình Dương được rất nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và uy tín mà chúng tôi mang lại, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, luôn sáng tạo theo xu thế đổi mới hiện nay, đã và đang thực hiện thiết kế thi công cho rất nhiều công trình khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn muốn mang đến khách hàng những giá trị tinh thần lớn lao, an toàn và chất lượng là điều OpenHome luôn hướng tới. Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi mang lại với giá thành cạnh tranh trên thị trường và cam kết với khách hàng tất cả các công trình đều có bảo hành để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng mà chúng tôi mang lại.


Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng OPENHOME

Địa chỉ: Số 37 Đường ĐX-026, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Hotline: 098.99999.18

Website: https://openhome.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan